Quảng cáo trong tòa nhà tại TpHCM


quang cao lcd trong sieu thi tphcm
0
Categories : Tin tức
5/5 - (123 votes)

Quảng cáo trong tòa nhà TpHCM với hình thức quảng cáo LCD, Frame là công cụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu cũng như tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp, công ty. Hoặc nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với quảng cáo trong tòa nhà và đang gặp phải các vấn đề sau đây thì đọc ngay nhé

Quảng cáo trong tòa nhà TpHCM_Liên Hệ_0938 909 901

Báo giá quảng cáo LCD, Frame trong tòa nhà Tp Hồ Chí Minh_LH_0938_909_901

Quảng cáo trong tòa nhà văn phòng, khu mua sắm, chung cư cao ốc TpHCM_LH_0938_909_901

Báo giá quảng cáo trong thang máy tòa nhà TpHCM_LH_0938_909_901

Tổng quan về quảng cáo trong tòa nhà TpHCM

Quảng cáo trong tòa nhà với 2 hình thức chính đó là quảng cáo LCD và quảng cáo Frame. Về hình thức thì quảng cáo LCD và Frame đều được trình chiếu trên màn hình LCD, nội dung thì quảng cáo LCD sẽ trình chiếu clip, Frame là hình ảnh

Quảng cáo LCD, Frame khác nhau điểm nào

Quảng cáo LCD là loại hình quảng cáo được trình chiếu trên màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên LCD:
– Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút.
– Chủ động thu hút người xem quảng cáo nhờ những hình ảnh động, các clip có âm thanh, hình ảnh sống động. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán họ có quyền tự quyết xem các clip quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để giết thời gian hoặc không xem, với tâm thế thoải mái, không bị ép buộc nên khách hàng dễ tiếp cận thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.
– Mang lại hiệu quả cao. Các thống kê đã chỉ ra rằng, quảng cáo LCD – frame thang máy thúc đẩy 84% khách hàng có hành động nhanh hơn khi loại quảng cáo này phát hành
– Tốc độ lan truyền nhanh do phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

Quảng cáo Frame là hình thức quảng cáo thường được áp dụng trong thang máy, khu vực chờ ở bệnh viện, sân bay, trường học, nhà ga… trình chiếu nội dung hình ảnh trên màn hình LCD và cho khả năng hiển thị cũng như tự chuyển động của các poster quảng cáo theo trình tự đã được lập trình sẵn.

Ưu điểm
– Tính hiệu quả cao, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn: Hầu hết những người làm việc tại các tòa cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại lớn là những người có thu nhập khá cao và có khả năng tự quyết định việc mua sắm. Như vậy việc quảng cáo bằng các màn hình trong thang máy sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được ngồn khách hàng lớn hơn.
– Tính “ÉP BUỘC” cao.
Khi được hỏi đến lý do quan tâm đến nội dung chạy trên màn hình quảng cáo trong thang máy thì có hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết thời gian rồi (idle time) và nội dung quảng cáo thú vị. Cho nên họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình để giết thời gian còn hơn là phải sốt ruột đợi thang máy.
– Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả – Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung

Về chi phí giá quảng cáo LCD và Frame có sự khác biệt. Chi phí quảng cáo LCD sẽ rẻ hơn Frame. Tại sao chi phí quảng cáo LCD lại rẻ hơn Frame?

Đắn đo không biết chọn khu vực nào để quảng cáo trong tòa nhà?

Tùy theo mục tiêu quảng cáo của bạn ở khu vực nào? Tuy nhiên sẽ có 3 lựa chọn để bạn suy nghĩ thêm. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm cao cấp thì nên chọn ở quận 1 2 3 7. Theo nghiên cứu về phân khúc mức thu nhập cũng như kinh nghiệm của chúng tôi thì những người có thu nhập cao thường tập trung tại đây. Sản phẩm có mức giá trung bình hoặc thấp thì bạn nên chọn các quận 4 6 8 9 10

Ngoài ra các sản phẩm về nhu yếu phẩm, tiêu dùng hàng ngày thì quảng cáo trong tòa nhà sẽ là 1 phần trong chiến dịch marketing của bạn.

Quảng cáo LCD trong tòa nhà tại Tp Hồ Chí Minh không chỉ nhắm đến đối tượng khách sinh sống làm việc tại tòa nhà mà còn khách vãng lại là những người ghé thăm hoặc đối tác đến làm việc hoặc thăm những người đang sinh sống ở đó.
Văn phòng không chỉ có lượng người làm việc mà mỗi tòa nhà văn phòng đều ước lượng được khoảng 15% khách đến công tác. Đây xem được là những người có nhu cầu mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều. Chính vì vậy, quảng cáo frame tại đây được coi là rất hiệu quả.
Trên 89% người được hỏi chú ý và yêu thích việc cập nhật thông tin bằng quảng cáo frame là minh chứng rõ rệt nhất cho hiệu quả của giải pháp này. Bên cạnh đó, quảng cáo trên frame còn có thể giúp nhà đầu tư xây dựng thương hiệu, tác động và thay đổi vào hành vi mua sắm của nhóm khách hàng mục tiêu.Các khung tranh quảng cáo Digital Poster Frame được lắp đặt ở những trung tâm thương mại, tòa cao ốc, khu chung cư,… xuất hiện ở những vị trí đẹp mắt, thu hút người xem ở mọi góc nhìn. Những thương hiệu cao cấp như Samsung, Nokia, Toyota, Honda, Piaggio,… rất chú trọng đến hình thức quảng cáo này và lựa chọn đây là công cụ tiếp cận khách hàng mục tiêu cho thương hiệu của mình.Được đánh giá là một kênh quảng cáo ngoài trời hiệu quả, và đứng thứ 2 về mức độ thường xuyên được xem, quảng cáo frame thực sự mang tính chất đột phá trong thị trường quảng cáo.

Ưu điểm của quảng cáo LCD, Frame trong tòa nhà TpHCM

Không chỉ có quảng cáo LCD thang máy ở các tòa nhà lớn mà đây còn là hình thức đang được nhiều cá nhân, cửa hàng với quy mô nhỏ và vừa sử dụng. Với giải pháp quảng cáo hiện đại này, nhà đầu tư sẽ tạo ra được một chiến dịch truyền thông vừa ấn tượng vừa có cách thức tiếp cận khách hàng thông minh nhờ:

Hình ảnh động chân thực, sắc nét, cuốn hút người xem.

Có thể chạy nhiều sản phẩm khác nhau cho cùng một nhãn hàng.

Có khả năng tập trung cao vào nhóm khách hàng mục tiêu dựa trên việc lựa chọn địa điểm, hệ thống các tòa nhà phát sóng quảng cáo.

Không bị giới hạn về không gian và thời gian;

Xuất hiện vào đúng thời điểm để khách hàng chú ý, ấn tượng và ghi nhớ về quảng cáo.

Tăng giá trị cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame Tính hiệu quả: Hiệu quả tiếp cận của quảng cáo đạt 84%, do mang lại ấn tượng đầu tiên và cuối cùng trong ngày Tính hệ thống: Có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Những con số nổi bật về quảng cáo LCD

  • 72% đáp viên chú ý đến quảng cáo trên LCD hơn tạp chí
  • 89% thích xem quảng cáo trên LCD để cập nhật thông tin mới
  • 77% khách hàng sẽ thay đổi hành vi mua sắm khi nhìn thấy quảng cáo trong thang máy tại nơi họ làm việc.

Với những con số “biết nói” như vậy hoàn toàn có thể hiểu vì sao quảng cáo LCD lại được các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn ưa chuộng đến vậy. So với hiệu quả mà hình thức này đem lại thì chi phí bỏ ra thật sự không hề lớn!

Cuối cùng bạn đang băn khoăn về chi phí ngân sách quảng cáo trong tòa nhà Tp Hồ Chí Minh? Goldsun và Chicilon nên chọn ai?

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu giữa 2 đơn vị:

Cả hai đơn vị Goldsun và Chicilon đều cung cấp dịch vụ quảng cáo LCD, Frame tại Vietnam. Tuy nhiên số lượng và độ phủ sóng của Chicilon lại nhiều hơn Goldsun. Chicilon sẽ phát trên nhiều màn hình LCD hơn Goldsun

Nhưng nói về giá thì Chicilon và Goldsun có thể thấy là Goldsun sẽ rẻ hơn và có nhiều chương trình khuyến mãi hơn. Và 1 điều nữa là Chicilon chỉ nhận quảng cáo với 1 ngân sách tương đối lớn, còn Goldsun với ngân sách từ 30tr/tháng bạn cũng có thể chạy chiến dịch quảng cáo trong các tòa nhà.

Chiến dịch quảng cáo trong tòa nhà bao lâu thì hiệu quả

Thông thường các chiến dịch quảng cáo trong tòa nhà từ 3 tháng trở lên mới thực sự hiệu quả, nếu bạn chỉ chạy ngắn hạn 1 – 3 tháng thì nội dung truyền thông của bạn phải thật đặc sắc và ấn tượng thì khách hàng mới nhớ lâu thương hiệu của bạn

Một số lưu ý để chiến dịch quảng cáo Lcd Frame đạt hiệu quả cao

– Độ phủ của chiến dịch là một yếu tố quan trọng. Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy, có khi đến 6 – 8 thang, nếu doanh nghiệp chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ tiếp cận đến khách hàng khá ít. Một campaign tối thiểu 20 khung chạy ở nhiều tòa nhà trong ít nhất 1 tháng thì mới đủ để gây ấn tượng về thương hiệu.

Như bên trên đề cập về khu vực quảng cáo nếu sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp thì ưu tiên đánh vào những tòa văn phòng lớn nằm tại những khu vực sầm uất. Sản phẩm tiêu dùng tầm trung thì đánh vào khu chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này thường các phòng Marketing hay nhìn vào các thông số được đơn vị quảng cáo cung cấp: địa điểm tòa nhà, diện tích, số lượng người làm việc…

Thiết kế hình ảnh poster: Luôn luôn ghi nhớ việc thiết kế đơn giản, dễ hiểu, và tốt nhất là hình ảnh, thông điệp đồng bộ với các hình thức quảng cáo khác (nếu có) để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên cũng phải lưu ý sắp xếp lại bố cục, kiểu chữ, thậm chí là resize lại kích thước để phù hợp trên màn hình LCD hay Frame bé bé xinh xinh.

Có một thực trạng thế này: Rất khổ sở để tư vấn cho khách hàng lớn. Không phải là chê gì design của họ, mà thường các nhãn lớn hay chạy đồng bộ các hình thức cùng 1 poster. Thế nhưng ông để hình ảnh lên tivi, lên báo, lên billboard to đùng, nó phải khác với cái poster trong khung thang máy. Có quả poster gửi sang, 1/3 phía dưới đều là chữ nhỏ li ti các địa chỉ website rồi số điện thoại rồi địa chỉ công ty… Thật sự thì dù khách hàng mắt có tinh 10/10 cũng không thể nhìn được những chữ đó. Và cũng chắc chắn không ai có đủ thời gian để soi và đọc từng dòng chữ đó cả.

Hình ảnh poster ngoài việc màu sắc ấn tượng đẹp mắt, nên để thoáng và tóm gọn thông điệp truyền tải. Người ta nhìn quảng cáo không chỉ để giết thời gian, mà có khi là đọc thông tin mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Lcd, Frame

– Liên hệ với đơn vị cung cấp quảng cáo thang máy (dĩ nhiên)

– Đưa ra ngân sách và thời gian dự tính, vị trí đã nhắm tới hoặc để nhân viên tư vấn

– Chọn tòa nhà và số lượng khung quảng cáo

– Thống nhất chính sách giá và khuyến mãi

– Kí kết hợp đồng

– Gửi hình ảnh poster và thanh toán lần 1 để triển khai

– Nhận hình ảnh nghiệm thu hàng tuần

– Thanh toán giá trị còn lại và thanh lý khi hết hợp đồng

Đánh giá hiệu quả của quảng cáo Lcd, Frame

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy được liệt kê vào các hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH), và chính xác là được xếp vào loại quảng cáo indoor. Mà OOH thì từ xưa tới giờ, rất khó để đo đếm được hiệu quả chính xác.

Có nhãn hàng cho hotline lên poster, và kì vọng là hôm nay chạy quảng cáo, ngày mai sẽ có người gọi điện đến hotline mua hàng. Việc đưa số điện thoại lên cũng rất hay, nhưng quảng cáo luôn có độ trễ. Và không ai nhìn thấy quảng cáo sẽ nhấc điện thoại và gọi ngay cho bạn

Theo hành vi và thói quen người tiêu dùng thì độ trễ của việc mua hàng từ 2-3 tuần sau khi xem quảng cáo trong tòa nhà. Nói như vậy cũng không phải không có cách đo lường độ hiệu quả.

Bạn có thể dùng 1 mã code khuyến mãi, áp dụng mã này trên ứng dụng hoặc mua hàng nhập mã đó trên website bạn sẽ kiểm chứng được ngay. Bằng công cụ của Google, bạn cũng sẽ dễ nhận biết thương hiệu của bạn có được quan tâm hay không

Hãy sử dụng 1 keyword hoặc 1 thông điệp truyền thông có chứa tên nhãn hàng mà bạn đang cung cấp, sau 1 thời gian chạy quảng cáo trong tòa nhà, bạn hãy tìm từ đó bằng công cụ này: https://trends.google.com/trends/?geo=VN

Lấy ví dụ về nhãn hàng, qua hình minh họa bên trên có thể thấy sự quan tâm tìm kiếm sản phẩm đang có dấu hiệu tăng trưởng.

Trên đây là phần chia sẽ về quảng cáo trong tòa nhà TpHCM cũng như 2 loại quảng cáo LCD, Frame. Nếu như các thông tin trên đây bạn vẫn chưa hài lòng thì bạn có thể liên hệ ngay: 0938 909 901