[ Tin tức ]

Nhận quảng cáo LCD TpHCM ở Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Nhận quảng cáo LCD TpHCM ở Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12. Liên hệ ngay: 0938 909 901 để nhận báo giá quảng cáo LCD tại Tp Hồ Chí Minh

Quảng cáo LCD ở Tp Hồ Chí Minh là hình thức nhiều người biết tới là loại hình quảng cáo trong thang máy với lượng tiếp cận khách hàng là rất lớn và có thể nói đây là loại công cụ quảng cáo khá hiệu quả trong marketing

quảng cáo lcd tphcm

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TpHCM phù hợp với những chiến dịch marketing cho sản phẩm nào?

Nhìn chung các sản phẩm quảng cáo LCD đa số tập trung ở các nhãn hàng F&B, Cosmetic, Travel, Electrical, App Mobile, Spa, Thẩm mỹ viện. Nếu bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực này thì LCD Ads chắc chắn sẽ là công cụ mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài ra ở các nhãn hàng về y tế, thuốc chữa bệnh cũng là ngành hàng mà kênh quảng cáo LCD rất hiệu quả. Lí giải cho việc này cũng dễ hiểu, bởi hơn 70% các tòa nhà đa số đều là dân văn phòng, quảng cáo LCD mỗi ngày sẽ “ám” khách hàng của bạn để lúc nào cũng phải nhớ đến thương hiệu mà bạn đang quản lý.

Tại sao bạn chọn qaunrg cáo LCD trong thang máy thay vì các loại quảng cáo khác?

Quảng cáo LCD trong thang máy  đang trở nên phổ biến hơn nhiều so với các loại quảng cáo truyền thống. Với sự phát triển của màn hình LCD, rõ ràng có một lợi ích hình ảnh được cải thiện khi bạn có thể hiển thị nội dung đồ họa phong phú hơn nhưng cũng có cơ hội quảng cáo trên màn hình. Điều này có thể được nhắm mục tiêu cụ thể vào nhân khẩu học dựa trên không gian cài đặt.
Tại sao quảng cáo trên màn hình LCD màn hình hiển thị?

Màn hình thang máy thường được đặt trong các tòa nhà nơi dễ xác định tập đối tượng khách hàng để nó đại diện cho một vị trí lý tưởng để phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu và lập trình sẽ thu hút người xem.

Các công ty quản lý tài sản và chủ sở hữu tòa nhà hiện đang cài đặt các mạng màn hình của riêng họ, tạo ra một nền tảng truyền thông và quảng cáo mạnh mẽ cho người thuê nhà.

Quảng cáo trong thang máy cho phép bạn tiếp cận với đối tượng người thuê và khách truy cập bị giam cầm khi họ lưu thông một tòa nhà và do đó, đó là một cách lý tưởng để thu hút sự chú ý của mọi người và truyền đạt mục tiêu.

Rõ ràng là rất quan trọng để xuất bản một hỗn hợp quảng cáo và thông tin có liên quan đến hành khách thang máy, ví dụ, thông tin về các doanh nghiệp bán lẻ địa phương, ưu đãi địa phương, tin tức trực tiếp, thời tiết và thể thao.

Chủ sở hữu tòa nhà cũng sử dụng biển báo kỹ thuật số như một phương tiện để tăng cường không gian xây dựng chung, như khu vực chờ thang máy và hành lang vào.

Những ưu điểm và khuyết điểm của quảng cáo LCD là gì

Trong tương lai, sự cạnh tranh của thị trường quảng cáo sẽ là sự cạnh tranh về giá trị khách hàng, giá trị thương hiệu, quản lý khách hàng và chất lượng chuyên nghiệp. Gần đây, các công ty quảng cáo nổi tiếng trong nước như Focus Media, Oriental Pearl, Tulip Media, Advision Media và Vastitude Media đã tiến vào thị trường màn hình quảng cáo ngoài trời, điều này thậm chí còn tuyên bố rằng sức sống phát triển mạnh mẽ của thị trường hiển thị quảng cáo dẫn đầu.

Ưu điểm của màn hình / tường kỹ thuật số cho quảng cáo:

1. Thu hút.

Các hình ảnh video của các dấu hiệu quảng cáo dẫn có thể tăng tác động trực quan mạnh mẽ, điều này sẽ thu hút những người đi qua để xem.

2. Động lực học.

Màn hình quảng cáo Led khắc phục những thiếu sót của biển quảng cáo và đèn neon. Các hình ảnh quảng cáo có thể điều chỉnh có thể được điều chỉnh và thay đổi bất cứ lúc nào theo nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ nội dung mới nhất và mới nhất.

3. Truyền dịch.

Các hình ảnh quảng cáo được hiển thị bởi màn hình hiển thị quảng cáo có thể được hiển thị nhiều lần mỗi ngày, có thể truyền thông tin khác nhau cho khách hàng và cải thiện hơn nữa tỷ lệ khán giả của quảng cáo.

4. Lực tác động.

Màn hình quảng cáo led là màn hình hiển thị video độ phân giải cao với hình ảnh khổng lồ, sức hút mạnh mẽ và màu sắc tươi sáng, có lực tác động rất mạnh.

Nhược điểm của quảng cáo LCD

Chi phí ban đầu rất lớn – chi phí ban đầu để có được màn hình LCD và màn hình LED của Singapore là khá lớn. Ngoài ra, còn có các chi phí khác như sửa chữa, bảo trì và chi phí nâng cấp.

Để giảm thiểu chi phí ban đầu này, bạn có thể xem xét cấp PIC. Cần có chuyên môn – để vận hành phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số, bạn sẽ cần có một số kỹ năng CNTT cơ bản, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc phát triển nội dung của riêng mình.

Mặt khác, bạn có thể thuê một công ty bảng hiệu kỹ thuật số như Goldsun Focus Media để vận hành phần mềm và thậm chí bảo trì phần cứng thay cho bạn.  Tỷ lệ nhấp (TLB) thấp hơn – quảng cáo hiển thị thường có TLB thấp hơn quảng cáo tìm kiếm.
Chuyển đổi thấp hơn – TLB thấp hơn cũng có nghĩa là doanh số và đăng ký thấp hơn.

Khi người dùng thấy quảng cáo của bạn, họ không tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy họ có thể không sẵn sàng mua. Quảng cáo hiển thị phù hợp với quy trình bán hàng dài hơn là bán số lượng lớn.
Tránh quảng cáo – trong khi số lần hiển thị của bạn có thể cao, bạn có thể đảm bảo rằng người dùng đã chú ý đến quảng cáo của bạn. Các công cụ chặn quảng cáo cũng có thể ngăn người dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn.