Dịch Vụ SEO | Báo giá thuê công ty làm dịch vụ seo tại Tp Hồ Chí Minh


0
Categories : Dịch vụ marketing
5/5 - (16 votes)

⭐⭐⭐⭐⭐Dịch vụ seo uy tín? Báo giá thuê seo dịch vụ? Cần công ty làm seo tại Tp Hồ Chí Minh chất lượng, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm để tăng hạng website nhằm nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình?

Dịch vụ seo tại Tp Hồ Chí Minh, Agency SEO Fame Media sẽ báo giá, tư vấn chi tiết mọi vấn đề mà quý anh chị doanh nghiệp công ty cần tìm hiểu. Tham khảo trước khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty SEO Fame Media nhận dịch vụ seo ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,5,6,7,8,9,10,11,12 nên quý vị hoàn toàn an tâm khi đến với Fame Media.

SEO là gì

Search Engine Optimization được viết ngắn gọn lại là SEO, được hiểu là tối ưu hoá tìm kiếm, tối ưu hoá website, tối ưu hoá từ khoá tìm kiếm trên Google.

Hiểu nôm na nghĩa là đưa website của quý anh chị lên trang 1 Google với công việc: thao tác chỉnh sửa, tối ưu lại cấu trúc code, cấu trúc website, hình ảnh, câu chữ trên website.

Công việc tối ưu của dịch vụ SEO khi bắt tay vào làm đó chính là việc tăng tốc cho website với thang điểm 100 do Google đặt ra và tiếp theo là tối ưu nội dung, các liên kết trong và ngoài trang web.

Dịch vụ seo anh chị có thể là dịch vụ đem lại nguồn truy cập từ các truy vấn trên Google thông qua website, từ đây, việc chuyển ra đơn hàng, tăng doanh thu sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố: giá trị sản phẩm, chất lượng dịch vụ, độ uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà anh chị đang cung cấp

Khái niệm SEO đã ra đời lâu, có thể quý anh chị còn lạ lẫm với thuật ngữ định nghĩa này thì xem tiếp Dịch Vụ SEO sẽ làm gì cho doanh nghiệp công ty nhé

Dịch vụ SEO làm gì?

Bắt tay vào làm dịch vụ seo thì đầu tiên Fame Media sẽ cung cấp một bản kế hoạch chi tiết, kèm lộ trình, tiến độ thực hiện. Quy trình làm dịch vụ seo sẽ bao gồm:

  • Phân tích các chỉ số website trước khi làm SEO
  • Phân tích đối thủ đang chạy SEO
  • Lập kế hoạch sườn bài nội dung và triển khai khi anh chị duyệt nội dung, an tâm hơn khi đội ngũ Fame Media gồm các bạn chuyên sâu được đào tạo và học chuyên ngành Nhân Văn, xã hội học nên bài viết không những chuẩn SEO, mà còn đúng nội dung, tâm lý hành vi khách hàng khi truy cập vào website
  • Triển khai dịch vụ SEO: Tối ưu trong trang web và bên ngoài web. Việc tối ưu trong trang web đòi hỏi cần kiến thức chuyên môn, phải hiểu, đọc code được mới có thể tối ưu, bao gồm các đoạn code CSS, javascript, Html, PHP và sau đó là tối ưu các liên kết đến website cũng như liên kết bên trong website.
  • Đánh giá, phân tích đo lường SEO sau mỗi tuần triển khai sẽ được gửi cho quý anh chị.

Website hay thương hiệu chưa được nhiều người biết đến thì dịch vụ seo chính là công cụ sẽ giúp quý vị một lượng truy cập dồi dào không giới hạn, có thể từ 500, 1000, hay thậm chí vài chục nghìn lượt truy cập, tuỳ thuộc vào lượng danh sách từ khoá nhiều hay ít và độ khó cảu từ khoá.

Nếu anh chị tìm hiểu thêm thì lợi ích trước mắt và về lâu về dài thì đây là công cụ marketing online, nhưng chi tiết lợi ích dịch vụ seo như nào thì theo dõi tiếp 5 lợi ích của dịch vụ SEO.

Lợi ích dịch vụ seo đem lại?

Chắc anh chị đã có được một ít thông tin dịch vụ seo làm gì, khái niệm định nghĩa dịch vụ seo?

SEO là công cụ marketing online, được ví như công cụ marketing 0đ, bởi vì anh chị chỉ trả phí một lần, kết quả sẽ tồn tại vĩnh viễn mãi trên Google.

Đó là lợi ích trước mắt nhưng về lâu về dài, SEO dịch vụ sẽ tiết kiệm cho anh chị một khoảng chi phí kha khá cho marketing. Nếu như hằng tháng anh chị phải trả một khoản phí là X đồng cho công cụ quảng cáo Google Adword thì với dịch vụ SEO, chi phí này sẽ được khấu trừ X đồng

Cùng với việc giảm trừ chi phí marketing là thương hiệu cũng như việc nhận dạng thương hiệu với khách hàng sẽ dễ dàng hơn mỗi khi cần đến sản phẩm, dịch vụ anh chị cung cấp

Giúp khách hàng ghi nhớ và truyền tai nhau khi cần dịch vụ, sản phẩm mà anh chị kinh doanh

Một điều khá đăc biệt đó là, mỗi một chiến dịch truyền thông, anh chị chỉ cần truyền tải thông điệp trên website, số lượng người, khách hàng sẽ được nhận thông điệp khuyến mãi, promotion nhanh chóng với chi phí marketing là zero.

Báo giá thuê công ty làm dịch vụ seo, tối ưu hoá từ khoá, website tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm tại Tp Hồ Chí Minh

Thuê công ty làm dịch vụ SEO, tối ưu hoá website, tối ưu hoá tìm kiếm thì dễ dàng nhận thấy hằng hà vô số các công ty SEO, Agency SEO, trong đó sẽ có ít công ty seo uy tín để nhận dịch vụ seo.

Tại Tp Hồ Chí Minh, các báo giá công ty làm SEO đều khá cạnh tranh, dao động từ 3.000.000đ/ tháng, 5.000.000 đồng/ tháng đến vài chục triệu hay cả trăm triệu một tháng.

Tuỳ theo độ khó từ khoá, hay cạnh tranh cao mà mức giá sẽ khác nhau nhưng quy chuẩn chung về giá dịch vụ seo thì từ 10.000.000đ/ tháng là tốt nhất.

Với mười triệu đồng mỗi tháng, dịch vụ seo sẽ mang lại cho anh chị, lộ trình tăng thứ hạng từ khoá, danh sách từ khoá từ 10-60 từ khoá chính cần SEO, lượng truy cập từ 500-> 1.500 truy cập mỗi tháng.

Hoặc anh chị cần lượng lớn truy cập để tăng tỉ lệ chuyển đổi có thể tăng từ 1.500 -> 4.500 truy cập với ngân sách hằng tháng từ 20.000.000đ.

Tại Fame Media, chúng tôi cam kết kết quả vĩnh viễn, bàn giao sau khoảng thời gian 4-5 tháng triển khai. Sau đó sẽ duy trì miễn phí một tháng. 

Anh chị cần một báo giá chi tiết dịch vụ seo thì liên hệ ngay với Dịch Vụ SEO Fame Media nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây tiếp nhận mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ SEO:

Công ty Digital Marketing Fame Media

Adress:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901