#1 Quảng cáo billboard TpHCM giá tốt


0
Categories : Dịch vụ marketing
5/5 - (59 votes)

Quảng cáo billboard TpHCM_Hotline:0938_909_901✔️ Tư vấn thuê pano quảng cáo ngoài trời ✔️ Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời✔️Báo giá quảng cáo billboard Tp Hồ Chí Minh TpHCM

Quảng cáo billboard TpHCM nhận báo giá thuê billboard, quảng cáo pano ngoài trời quận 1 2 3 5 6 7 8 10 12 bình thạnh, thủ đức, bình tân, tân bình..Thành phố Hồ Chí Minh

quảng cáo billboard tphcm quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

Quảng cáo billboard là gì

Quảng cáo billboard là quá trình sử dụng một quảng cáo in trên một bảng lớn để tiếp thị một công ty, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc chiến dịch. 

Quảng cáo billboard thường được đặt ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao, chẳng hạn như ở quận 1, quận 3..trên các con đường trong các thành phố, do đó, billboard được nhiều người lái xe và người đi bộ nhìn thấy.

Quảng cáo billboard hiệu quả trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn (hoặc sản phẩm hoặc chiến dịch) đến nhiều người nhất có thể. 

Bởi vì chúng ở những khu vực đông đúc như vậy, biển quảng cáo billboard có xu hướng có số lượt xem và hiển thị cao nhất khi so sánh với các phương pháp tiếp thị khác.

Chi phí Quảng cáo Billboard

Chi phí hay giá quảng cáo billboard  phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm vị trí đặt bảng quảng cáo của bạn, tổng lưu lượng mật độ người trong khu vực và ước tính có bao nhiêu người xem quảng cáo của bạn. 

Quảng cáo billboard hay còn gọi là quảng cáo ngoài nhà (OOH – Out of Home) , là bất kỳ quảng cáo nào tiếp cận người tiêu dùng khi họ ở bên ngoài nhà của họ.

quảng cáo billboard tphcm quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

Dưới đây là ba yếu tố chính ảnh hưởng đến giá quảng cáo billboard:

  1. Lưu thông là tổng số người đi ngang qua bảng quảng cáo mỗi tuần. Thông tin này được thu thập bởi các cơ quan giao thông vận tải địa phương.
  2. Nhân khẩu học đề cập đến độ tuổi, giới tính, mức thu nhập và các đặc điểm khác của lưu lượng truy cập đi qua bảng quảng cáo. Thông tin này được thu thập từ các cuộc khảo sát du lịch và cơ quan giao thông vận tải địa phương.
  3. Số lần hiển thị là số lượng người nhìn thấy bảng quảng cáo. Thông tin này được tính toán dựa trên lưu lượng của bảng quảng cáo, kích thước của bảng quảng cáo, khoảng cách của nó với đường, khả năng hiển thị của nó, tốc độ xe cộ qua lại và hơn thế nữa.

Thiết kế biển quảng cáo billboard như thế nào ấn tượng?

Nếu bạn định đầu tư vào một quảng cáo billboard có khả năng được hàng triệu người xem, bạn nên theo dõi một số mẹo thiết kế bảng quảng cáo dưới đây, đảm bảo bảng quảng cáo billboard TpHCM của bạn hiệu quả và bắt mắt.

Kể một câu chuyện (ngắn).

Các biển quảng cáo thành công đưa người xem vào một cuộc hành trình… ngay cả khi cuộc hành trình đó chỉ là một cái nhìn thoáng qua trong bốn giây trên xe. 

Hầu hết các thiết kế biển quảng cáo kể câu chuyện này bằng hình ảnh và có thể là một số văn bản. Trên thực tế, hầu hết các trình điều khiển ngừng đọc sau một vài từ. 

Sử dụng bảng quảng cáo của bạn để truyền đạt bản chất của một ý tưởng hoặc chiến dịch thay vì mô tả nó bằng văn bản.

Hãy xem bảng quảng cáo không có chữ này của Samsonite. Nó kể về một câu chuyện rằng hành lý của Samsonite tồn tại rất lâu , thậm chí còn lâu hơn cả một bảng quảng cáo.

quảng cáo billboard samsonite

Làm cho nó đậm và đơn giản.

Người lái xe hay người qua đường chỉ có vài giây để nhìn thoáng qua bảng quảng cáo của bạn. Để tiếp cận lượng người xem (và khách hàng tiềm năng) cao nhất, hãy giữ cho thiết kế biển quảng cáo của bạn đơn giản. 

Rốt cuộc, một số người có thể đang thổi bởi bảng quảng cáo của bạn với tốc độ 70 dặm / giờ. Sử dụng phông chữ lớn, đậm so với màu nền tương phản và tránh phông chữ script hẹp.

Ngoài ra, hãy chọn những màu sắc nổi bật với người xem. Nếu biển quảng cáo của bạn ở khu vực nông thôn, hãy tránh các màu xanh lá cây, xanh lam và nâu. Hãy xem bảng quảng cáo sáng sủa, táo bạo (và hài hước) này của Lamar.

quảng cáo billboard tại tphcm

Xem xét vị trí để tạo nội dung ấn tượng

Bắt đầu từ câu chuyện tương tác giữa Baemin và Gojek, với hai đại diện nhãn hàng là cặp đôi đình đám nhất nhì Vbiz trên billboard: “Em ăn gì, anh đặt Baemin giao” với hình ảnh đại diện là Trấn Thành và “Ăn gì cũng được, Gojek giao là được” với hình ảnh Hari Won – bà xã Trấn Thành với câu đối đáp thú vị. 

Dư luận chưa hết thú vị thì Nam Dương xuất hiện với thông điệp: “Ăn gì, ai giao cũng được, có nước tương Nam Dương là được!”. Ngay lập tức đã thu hút hàng chục nghìn tương tác, bình luận của người đi đường và cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, sự vào cuộc “tương tác” của Nam Dương là một phản ứng nhanh, hiệu quả cho marketing.

Trong ngành quảng cáo, việc tiếp thị thông qua các “đấu bảng quảng cáo” cũng rất phổ biến.

Làm cho nó tương tác.

Tùy thuộc vào vị trí của biển quảng cáo, bạn có thể thiết kế để nó tương tác với môi trường xung quanh. Chiến lược này làm cho quảng cáo của bạn nổi bật giữa sự ồn ào và thu hút sự chú ý của người qua đường (mà chúng ta sẽ nói thêm trong phần tiếp theo).

Hãy xem bảng quảng cáo Panasonic này tương tác với các dây điện xung quanh nó.

billboard advertising interactive panasonic

Ngay cả khi biển quảng cáo của bạn không ở trong thành phố, vẫn có những cách để tận dụng môi trường xung quanh nó. Bảng quảng cáo này của Koleston Naturals đã sử dụng ánh nắng mặt trời để “tạo màu” cho tóc trong quảng cáo.

Everything You Need to Know About Billboard Advertising-6

Làm cho nó đáng nhớ.

Quảng cáo OOH phải sáng tạo để nổi bật giữa sự hối hả và nhộn nhịp của một tuyến đường đi làm thông thường (hoặc sự đơn điệu của một chuyến đi đường dài). Bảng quảng cáo của bạn không được khác biệt.

Bảng quảng cáo của bạn cần kể một câu chuyện và / hoặc chia sẻ lời kêu gọi hành động theo cách thú vị và đáng nhớ. Cho dù bạn kêu gọi sự hài hước, tức giận, đồng cảm hay khôn khéo, hãy sử dụng các chiến thuật tiếp thị cảm xúc trong thiết kế biển quảng cáo của bạn để làm cho nó trở nên đáng nhớ. Hãy xem những ví dụ về biển quảng cáo bắt mắt, sáng tạo này.

Everything You Need to Know About Billboard Advertising-4

Cái này, quảng cáo băng keo mạnh mẽ, là của Văn phòng phẩm Penline

quảng cáo billboard băng keo

Coca-Cola đã thiết kế cái này để khuyến khích mọi người uống Coke .

quảng cáo billboard coke

Quảng cáo Billboard: Tiếp thị bạn chưa từng biết mà bạn cần

Quảng cáo biển quảng cáo có thể không thuộc phương pháp tiếp thị trong nước, nhưng nó vẫn có thể là một cách hiệu quả cao để quảng bá sản phẩm và nâng cao thương hiệu của bạn. 

Nó cũng có thể hoạt động để tăng cường các nỗ lực tiếp thị trong nước khác mà bạn đã đầu tư vào, chẳng hạn như viết blog, cung cấp khách hàng tiềm năng trực tuyến hoặc SEO.

Thực hiện theo các mẹo thiết kế biển quảng cáo của chúng tôi ở trên để tạo ra một biển quảng cáo có tác động và đáng nhớ cho thương hiệu của bạn. Và ai biết? Ai đó có thể nhìn ra cửa sổ trong chuyến đi tiếp theo của họ và nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn – và trở thành khách hàng mới.

Xem ngay: Báo giá quảng cáo billboard TpHCM