Dịch vụ làm phim TVC doanh nghiệp tại TpHCM


lam phim tvc tphcm
0
Categories : Dịch vụ marketing
5/5 - (13 votes)

Dịch vụ làm phim TVC doanh nghiệp tại TpHCM – Bí quyết tạo dựng thành công cho doanh nghiệp

Làm phim TVC từ lâu đã được xem là một trong những vũ khí marketing hiệu quả của ngành truyền thông. Nó không giúp giúp thông điệp của thương hiệu được lan tỏa nhanh hơn mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc tăng doanh thu, lợi nhuận cho các đơn vị. Vậy TVC có gì đặc biệt? Những yếu tố nào góp phần tạo nên một bộ phim TVC chuẩn quốc tế?

lam phim tvc tphcm
lam phim tvc tphcm

Phim TVC là gì?

Làm phim TVC là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là TVC là một trong những phương thức tiếp thị trực tiếp qua hình ảnh. Nó có thể mang nội dung về một câu chuyện, một nhân vật hay một thông điệp gì đó trong cuộc sống. Để rồi từ đó lan tỏa các giá trị đến với cộng động, giúp khách hàng thêm thấu hiểu hơn về doanh nghiệp.

Thông thường các TVC quảng cáo hay được các cá nhân, đơn vị lòng ghép xen kẽ vào các chương trình, để từ đó tăng thêm lượt xem và thu hút đối với khán giả. Chính vì thế mà nó có sức lan tỏa rộng và không bị ràng buộc về thời gian, không gian hay khoảng cách như các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Tại sao doanh nghiệp nên làm phim TVC quảng cáo.

Tại sao doanh nghiệp nên làm phim TVC

Có thể dễ dàng nhận thấy một thực tế rằng: Có không ít các TVC quảng cáo đã tạo nên thành công và sự thay đổi mạnh mẽ cho các đơn vị: TVC đi để trở về đánh dấu sự trở lại của Bitis hay TVC “Cảm ơn mẹ – Người phụ nữ của năm” của Kido…  Tất cả những TVC đó đã dễ dàng chạm đến cảm xúc của người xem, để từ đó lan tỏa đi những thông điệp ý nghĩa. Góp phần đưa đơn vị đến khách hàng một cách dễ dàng và thân thiện hơn. Chính vì thế mà việc kết hợp làm phim TVC trong truyền thông là điều hết sức cần thiết.

Đồng thời không như các phương thức tiếp thị truyền thống, TVC là sự kết hợp của tất cả các giác quan trong cùng một video: thính giác, thị giác… Chính vì thế nó dễ gây chú ý và đi vào lòng khách hàng nhanh hơn. Kết hợp với đó là sự phát triển của internet: facebook, youtube, Twitter, Tiktok… nó càng tăng độ phủ sóng cho truyền thông hiệu quả hơn. Góp phần rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng, tăng cường thêm các cơ hội hợp tác quốc tế cho đơn vị.

Mặt khác khi xây dựng và làm phim TVC bạn có thể dễ dàng xác định và lựa chọn kênh phát sóng, khu vực phát, thời gian phát… nên có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh hơn. Các sản phẩm TVC cũng có giá trị trường tồn, dễ lưu trữ nên rất tiện cho việc làm tiền cho những chuyên mục quảng cáo về sau.

Những yếu tố nào làm nên 1 TVC quảng cáo ấn tượng, chuẩn quốc tế?

Những yếu tố nào tạo nên thành công của một TVC

Để tạo nên làm phim TVC quảng cáo đầy ấn tượng, chuẩn quốc tế cần rất nhiều các yếu tố khác nhau, nhưng trong đó có thể kể đến những yếu tố chính:

Ý tưởng kịch bản.

TVC ngày càng tỏ ra có nhiều ưu thế trong kinh doanh và quảng cáo. Chính vì thế mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệu. Vì thế, nếu bạn không tạo ra được một kịch bản hay thì nó sẽ là yếu tố nhấn chìm TVC. Do đó, trước khi xây dựng bạn cần tập trung chăm chút cho ý tưởng của chính mình.

Thông thường khi tạo dựng ý tưởng bạn nên hướng đến những điều mới lạ, độc đáo để có thể dễ dàng tiếp cận và gây chú ý cho đối tượng mà mình muốn nhắm đến. Đồng thời khi xây dựng cũng nên khéo léo lòng ghép sản phẩm, các thông tin về chất lượng dịch vụ một cách hài hòa để người xem muốn mua và muốn trải nghiệm. 

Kỹ thuật quay TVC

Nếu ý tưởng là linh hồn khi làm phim TVC quảng cáo thì kỹ thuật quay chính là công cụ để tạo nên hình dạng cho linh hồn đó. Vì thế, ngay từ đầu bạn nên tìm kiếm đến các đơn vị chuyên nghiệp để có thể có được cho mình những kỹ năng quay tốt nhất.

Đồng thời những đơn vị đó là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên họ sẽ biết cách khai thác các góc quay sao cho đẹp. Biết cách điều phối và nắm bắt cảm xúc của người dieexn để từ đó mang đến những cảnh quay đẹp và cuốn hút nhất. Góp phần không nhỏ trong việc tăng cường hiệu quả làm phim TVC.

Thông điệp của TVC.

Mỗi một TVC đều có một thông điệp nhất định. Chính vì thế, để dễ đi vào tâm trí của người xem cũng như có thể truyền tải được thông tin, giá trị cốt lõi mà đơn vị muốn hướng tới, bạn nên lựa chọn các thông điệp ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ. Nó có thể là một câu slogan nào đó hay một câu nói xúc tính. Tất cả phải được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ.

Diễn viên xuất hiện trong làm phim TVC

Bên cạnh các yếu tố: ý tưởng, kỹ thuật và thông điệp gửi gắm thì diễn viên cũng là một trong những nhân tố góp phần làm nên thành công của TVC. Chính vì thế khi đã có đầy đủ những yếu tố trên bạn cần hướng đến lựa chọn diễn viên sao cho phù hợp với mục đích của mình. Diễn viên có thể là một người nổi tiếng trên mạng, một ngôi sao ca nhạc, diễn viên… tùy thuộc vào mục tiêu và ngân sách của chính bạn.

Bạn có thể làm phim TVC quảng cáo ở đâu?

Fame Media là sự lựa chọn hàng đầu dành riêng cho bạn.

Có thể thấy để làm phim TVC quảng cáo có giá trị và mang lại cảm xúc cao đòi hỏi sự phối hợp của cả ekip và đội ngũ chuyên nghiệp. Chính vì thế việc tìm kiếm các đơn vị quảng cáo là điều hết sức cần thiết mà bạn nên hướng tới. Và trong số đó, Fame Media chính là cái tên được yêu thích hơn cả.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, Fame Media tự hào là một trong những đối tác chiến lược lớn của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên địa  bàn. Đồng thời trong mỗi một sản phẩm dịch vụ chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của đơn vị”.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là các chuyên gia đầu ngành trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm công việc cao. Do đó, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng có sự gắn kết chặt chẽ để từ đó tạo nên thành công vững mạnh cho các đơn vị.

Vậy còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về dịch vụ làm phim TVC quảng cáo ngay hôm nay.