[ Tin tức ]

Quảng cáo LCD Goldsun Focus Media tại Tp Hồ Chí Minh, TpHCM

Quảng cáo LCD Goldsun Focus Media tại Tp Hồ Chí Minh, TpHCM. Cần bảng báo giá chi tiết quảng cáo trong thang máy tại các tòa nhà, khu trung tâm thương mại, chung cư cao ốc, liên hệ ngay: 0938 909 901- Website:Quangcaolcd.com

Goldsun Focus Media (GFM) – một công ty trong Tập đoàn Goldsun Advertising với 12 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo tại Việt Nam – vừa hợp tác với Tập đoàn Focus Media Trung Quốc sử dụng công nghệ và triển khai dịch vụ Out-of-Home Media (phương tiện truyền thông ngoài nơi công cộng).

Theo đánh giá của Nielsen, phương thức truyền thông của Goldsun Focus Media (GFM) phủ sóng nhóm đối tượng 4 “cao”: học vấn cao, thu nhập cao, độ nhận diện thương hiệu cao và khả năng tiêu dùng cao. Phân tích cũng cho thấy, 96% đối tượng tiếp cận của phương thức truyền thông cưỡng bức từ lứa tuổi từ 18 đến 47.

Thương hiệu Goldsun Focus Media (GFM) được nhắc đến như là một địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc Trung Nam.Với hơn 1200 vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng công nghệ biên xoay trivision và scrolling, 3D, sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Hiện nay, với hệ thống quảng cáo lớn gồm hơn 35.000m2 biển bảng, 2.700 màn hình LCD, 2.000 frame, 1.900 vị trí digital poster, 1 kênh truyền hình, Goldsun Focus Media (GFM) đang giữ vị trí hàng đầu trên các tuyến đường trọng điểm như tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài, nội thành Hà Nội nơi có mật độ giao thông đông đúc.

Các khách hàng lớn tiêu biểu sử dụng dịch vụ Quảng cáo trong thang máy Goldsun Focus Media (GFM) phải kể đến, Vietnam Airlines, Honda, Umar, KFC, Isuzu,…

Hiện nay việc quảng cáo LCD Goldsun Focus Media (GFM) tập trung tại các địa điểm công cộng đã trở nên phổ biến và hiệu quả.Ví dụ: trung tâm thương mại, bệnh viện, trương học, tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ….

Tùy từng nhu cầu khác nhau để phục vụ cho các mục đích đó. Thay vì những màn hình tivi đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại gia đình, màn hình quảng cáo Goldsun Focus Media (GFM) với thiết kế sang trọng, hình ảnh sinh động. Nhiều chức năng phục vụ mục đích quảng cáo. Đưa hình ảnh sản phẩm, nội dung thông tin thu hút và sinh động hơn với người xem.Màn hình quảng cáo có nhiều kích thước, hình dáng, phân loại khác nhau.

Ưu điểm quảng cáo lcd trong thang máy Goldsun Focus Media (GFM)

Trước khi đề cập tới những ưu điểm của hình thức này, phải khẳng định quảng cáo trên LCD là loại quảng cáo có mức giá khá cao. Thế nhưng ưu điểm quảng cáo màn hình LCD là gì để khiến các nhà đầu tư vẫn quyết định sử dụng? Đó là bởi :

  • Quảng cáo trên màn hình LCD Goldsun Focus Media (GFM) chủ động, thu hút nhiều người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, lịch sự. Tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ tốt.
  • Quảng cáo này thường được trình chiếu rất sống động, lặp lại với tần suất 60 lần/ngày sau 12 phút. Đây cũng là lí do vì sao bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như trên truyền hình hay radio thì mới có nhiều người xem nữa.
  • Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống. Lại thêm tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo trên màn hình LCD đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi. Như khi đợi thang máy chung cư, nơi làm việc; chờ đợi trong bệnh viện, khách sạn …
  • Khoảng 84% các sản phẩm tăng vọt doanh thu trong thời gian quảng cáo trên màn hình LCD.
  • Có đến 58% quyết định tiêu dùng là quyết định tức thì.
  • Theo thống kế, tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm có chủ định trước là 48%. Trong đó 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo trên LCD. Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm quyết định tức thời là 52%, trong đó 29% lập tức mua một sản phẩm và 23% là thay đổi ý định và mua sản phẩm khác.

Với thời gian hoạt động từ 7h sáng – 7 tối và có nơi kéo dài đến 9h tối hoặc với các trung tâm thương mại thường sẽ đóng cửa vào lúc 22h, quảng cáo Lcd Frame Goldsun Focus Media (GFM) tại thang máy sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người xem vào những thời điểm đông đúc nhất trong ngày.

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận đa dạng với những người ở bên ngoài, bên trong và cả những người đi ngang qua thang máy từ cự li xa đến gần phát đi phát lại trong nhiều ngày, xen kẽ các nhãn hàng với nhau. Hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận người xem một cách tự nhiên mà không gây khó chịu.

Nội dung của hình ảnh, clip TVC càng độc đáo, cuốn hút thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, đây là một yếu tố rất quan trọng mà doanh nghiệp cần phải lưu ý.

Trung bình mỗi người sẽ mất ít nhất là 30s hoặc nhiều hơn để đứng chờ và ít nhất là 10s ở bên trong thang máy nên họ thường sẽ xem các clip được phát trên màn hình được lắp đặt ngang tầm mắt để giải trí, giết thời gian cũng như cập nhật các thông tin mới.

Chi phí quảng cáo Goldsun Focus Media (GFM) tại thang máy cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp, càng triển khai nhiều thì càng đạt được hiệu quả khả quan hơn.

So với quảng cáo truyền hình, kiểu quảng cáo trên LCD có điểm mạnh là tập trung vào từng nhóm người tiêu dùng theo định vị từng sản phẩm. Người xem tiếp nhận một cách thụ động trong khoảng “thời gian chết” khi chờ đợi. Theo những nghiên cứu mới đây của AC Neilsen, hàng ngày nhân viên văn phòng sử dụng thang máy trung bình 7-8 lần, tần suất bắt gặp xem màn hình 5 lần khi chờ đợi.

Họ là những người trẻ ở độ tuổi 25-35, có mức chi tiêu lớn. Vị trí chính để lắp đặt LCD Goldsun Focus Media (GFM) thường ở sảnh chờ, bên trong thang máy, được lặp lại 60 lần một ngày với đủ loại màn hình LCD 10 inch, 17 inch và 32 inch phụ thuộc vào kích thước thang máy. Hiệu quả trong 12 giờ về âm thanh và hình ảnh, gây chú ý nhằm tăng cơ hội tiếp xúc thông tin cần truyền tải tới khách hàng.

Tại các siêu thị, đối tượng mà loại hình quảng cáo này hướng tới là chủ yếu là phụ nữ – người trực tiếp quyết định chi tiêu lớn cho gia đình. Bà Lê Quang Thục Quỳnh, Giám đốc marketing của Sài Gòn Co-op cho biết, trước khi mua, khách hàng cũng có thể nắm được một số thông tin về những sản phẩm họ cần mua bày bán trong siêu thị hay những sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường. Nhiều màn hình LCD được đặt tại các góc mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và tùy theo thông tin mà khách hàng quan tâm, họ sẽ có sự chú ý đến cái họ muốn để có được thông tin cụ thể.

Tại các tòa nhà, siêu thị… bên cạnh việc lắp miễn phí màn hình, công ty cung cấp dịch vụ còn phải trả chi phí quảng cáo, tiền điện bảo dưỡng hệ thống hàng tháng. Các nhãn hàng quảng cáo trên LCD lại phải trả cho bên cung cấp tiền dịch vụ theo tổng giá trị hợp đồng. Chi phí để được treo màn hình LCD giữa các điểm có sự chênh lệch bởi vị trí và độ “hot” của các tòa nhà, siêu thị…

Việc đặt những màn hình LCD trước tiên giúp cho tòa nhà thêm sinh động. Ngoài ra, hiệu quả có được từ phương tiện quảng cáo này cũng góp phần mang lại thu nhập cho ban quản lý của tòa nhà. LCD bán theo toàn bộ hệ thống, không bán riêng. Thông thường, chi phí được tính theo TVC (Television Commercial – Quảng cáo truyền hình) cho mỗi đoạn 5, 15 hay 30 giây. Một TVC tần suất 60 lần một ngày, thời lượng 30 giây có giá trung bình từ 2.000 đến 5.000 USD; với thời lượng 15 giây giá khoảng 1.500 -3.800 USD; 10 giây có giá 1.000 – 2.500 USD.