tat-tan-tat-ve-quang-cao-man-hinh-lcd-frame-thang-may-3
[ Dịch vụ marketing ]

Báo giá quảng cáo trong thang máy tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội là 3 thành phố lớn nhất tại Việt Nam, hàng hoá, sản phẩm cũng như các nhu cầu khác đều tập trung đông ở 3 thành phố này. Công ty, doanh nghiệp vì thế cũng phân bổ nhiều hơn so với các khu vực khác. Chính vì thế, nhu cầu quảng cáo cũng nhiều hơn.

Báo giá quảng cáo trong thang máy tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ là tư liệu quý giá trong kế hoạch marketing sắp tới của bạn. Quảng cáo trong thang máy sẽ bao gồm 2 loại: quảng cáo LCD, quảng cáo Frame với địa điểm chính nằm ở các toà nhà chung cư căn hộ, khu trung tâm mua sắm, khu thương mại, toà nhà văn phòng.

Với báo giá quảng cáo trong thang máy TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng trong chiến dịch quảng cáo với đối tượng chính là dân văn phòng, cư dân sinh sống tại các toà nhà kể trên. 

Thông thường các báo giá quảng cáo trong thang máy sẽ là những báo giá chung chung gồm ngân sách quảng cáo, lượng view/ traffic, số lượng cư dân sinh sống/làm việc…nhưng lại thiếu các chi tiết cần có của 1 báo giá quảng cáo trong thang máy như: địa điểm, thời gian, số toà nhà, danh sách tên các toà nhà…chương trình khuyến mãi kèm theo khi quý anh chị book số lượng lớn….

bao gia quang cao trong thang may

Với mẫu bảng báo gía quảng cáo trong thang máy tại TpHCM như hình minh hoạ bên trên, bạn sẽ dễ dàng nắm được các thông tin chi tiết cụ thể để quản lý 1 chiến dịch truyền thông quảng cáo cho công ty mình

Vậy làm sao để có được bảng báo giá chi tiết quảng cáo trong thang máy tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Nếu doanh nghiệp, công ty cần báo giá quảng cáo thang máy trong toà nhà, hãy cho chúng tôi biết các thông tin sau đây:

  • Tên doanh nghiệp, công ty.
  • Tên lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm
  • Địa điểm thực hiện quảng cáo( Thành phố hay quận/ huyện nào)
  • Thời gian của chiến dịch quảng cáo trong thang máy toà nhà
  • Ngân sách dự trù chạy chiến dịch truyền thông ( nếu có)

Sau khi chúng tôi nhận thông tin sau 24h sẽ gửi mail báo giá chi tiết cho quý anh chị doanh nghiệp, công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0938-909-901 hoặc email: Rongdaiduong.com@gmail.com

>> Tìm hiểu thêm Quảng Cáo LCD TpHCM